Biểu mẫu số 02/ĐGTĐ-BHM Đánh giá tác động của thủ tục hành chính dự kiến ban hành mới trong dự án, dự thảo văn bản - Bộ Công an (2023)
Toàn văn Biểu mẫu số 02/ĐGTĐ-BHM Đánh giá tác động của thủ tục hành chính dự kiến ban hành mới trong dự án, dự thảo văn bản.