Bản đánh giá thủ tục hành chính của Dự thảo Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở - Bộ Công an (2023)
Toàn văn Bản đánh giá thủ tục hành chính của Dự thảo Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.