Tổng hợp các văn bản của Đảng, văn bản quy phạm pháp luật quy định về các lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự tại cơ sở - Bộ Công an (2023)
Toàn văn Tổng hợp các văn bản của Đảng, văn bản quy phạm pháp luật quy định về các lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự tại cơ sở.