Tham khảo pháp luật nước ngoài về các lực lượng tham gia bảo đảm an ninh, trật tự tại cơ sở - Bộ Công an (2023)
Toàn văn Tham khảo pháp luật nước ngoài về các lực lượng tham gia bảo đảm an ninh, trật tự tại cơ sở.