Báo cáo về việc rà soát văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến dự án Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở - Bộ Công an (2022)
Toàn văn Báo cáo về việc rà soát văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến dự án Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.