Báo cáo về một số nội dung có liên quan đến dự án Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở - Bộ Công an (2023)
Toàn văn Báo cáo về một số nội dung có liên quan đến dự án Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.