Báo cáo về những nội dung lớn của dự án Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở đã được chỉnh lý so với dự án Luật đã trình Quốc hội cho ý kiến tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV - Bộ Công an (2023)
Toàn văn Báo cáo về những nội dung lớn của dự án Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở đã được chỉnh lý so với dự án Luật đã trình Quốc hội cho ý kiến tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV.