Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Dự án Luật lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Dự án Luật lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.