Báo cáo về việc tiếp thu, giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV về dự án Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo về việc tiếp thu, giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV về dự án Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.