Dự thảo thông tư quy định chi tiết thi hành Luật Căn cước và Nghị định quy định chi tiết một số điều Luật Căn cước - Bộ Công an (2024)
Toàn văn Dự thảo thông tư quy định chi tiết thi hành Luật Căn cước và Nghị định quy định chi tiết một số điều Luật Căn cước.