Biểu mẫu số 03/ĐGTĐ-QĐCT/SĐBS Đánh giá tác động của thủ tục hành chính được quy định chi tiết hoặc được sửa đổi, bổ sung trong dự án, dự thảo văn bản - Bộ Công an (2023)
Toàn văn Biểu mẫu số 03/ĐGTĐ-QĐCT/SĐBS Đánh giá tác động của thủ tục hành chính được quy định chi tiết hoặc được sửa đổi, bổ sung trong dự án, dự thảo văn bản.