Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến Thành viên Chính phủ về Hổ sơ dự án Luật Căn cước công dân (sửa đổi) - Bộ Công an (2023)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến Thành viên Chính phủ về Hổ sơ dự án Luật Căn cước công dân (sửa đổi).