Phòng, chống tham nhũng tiêu cực trong quản lý, sử dụng tài sản công, đấu thầu và giao dịch chứng khoán - Nguyễn Sự (2022)
Bài viết phân tích những vướng mắc, bất cập của Luật Đấu thầu năm 2013, Luật Quản lý, sử dụng tài sản công năm 2017 và Luật Chứng khoán năm 2019 và các văn bản hướng dẫn thực hiện. Từ đó, đề xuất các giải pháp trong thời gian tới.