Hàng tỷ USD vốn FDI đổ vào lĩnh vực tăng trưởng xanh - Ánh Tuyết (2023)
Bài viết dựa trên kết quả của Báo cáo thường niên FDI năm 2023 do VAFIE công bố cho thấy vốn FDI đổ vào lĩnh vực tăng trưởng xanh tại các nước đang phát triển tăng tới 37% so với năm 2022. Tại Việt Nam, doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp trong nước đã đầu tư khoảng 9 tỷ USD trong các ngành liên quan đến tăng trưởng xanh...