Thanh tra, giám sát ngân hàng và vai trò ổn định tài chính của ngân hàng trung ương - Ngọc Dũng (2023)
Bài viết nhận định thanh tra, giám sát ngân hàng là một trong những yếu tố then chốt quyết định sự phát triển an toàn, hiệu quả và bền vững của hệ thống, góp phần đảm bảo an ninh tài chính quốc gia và hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội.