Giải pháp nào giúp khơi thông nguồn vốn cho thị trường bất động sản? - Tấn Minh (2023)
Bài viết phân tích mặc dù có nhiều chính sách tháo gỡ khó khăn đã được Chính phủ, các bộ, ngành đưa ra, nhưng cho tới thời điểm hiện tại nhiều doanh nghiệp bất động sản vẫn phải đối mặt với thực trạng “khát tiền”. Các chuyên gia cho rằng, việc tìm ra các giải pháp nhằm khơi thông nguồn vốn cho thị trường bất động sản để thúc đẩy sự phục hồi và phát triển là rất cần thiết.