Xu hướng cải cách thuế gián thu ở một số quốc gia trên thế giới và hàm ý chính sách cho Việt Nam - Trang thông tin điện tử Bộ Tài chính (2023)
Bài viết nhận định đối với Việt Nam, những năm gần đây, các chính sách thuế gián thu cũng đã có nhiều sửa đổi, từng bước tiệm cận với các thông lệ quốc tế. Tuy nhiên, thực tiễn thực hiện giai đoạn vừa qua cũng đang chỉ ra một số vấn đề cần tiếp tục được nghiên cứu để sửa đổi và hoàn thiện cho phù hợp với các yêu cầu và bối cảnh mới.