Mô hình định lượng Z-Score - Lý thuyết và thực tế - Thế Phong (2023)
Định lượng là một khái niệm không quá mới trong giới nghiên cứu. Tuy nhiên, đối với hầu hết các nhà đầu tư trên thị trường Việt Nam thì các mô hình định lượng vẫn còn khá xa lạ. Điều này cũng dẫn đến một số sai lầm trong quá trình áp dụng. Quan phân tích lý thuyết, bài viết đã đề xuất giải pháp trong tương lai.