Ứng dụng công nghệ thông tin trong kiểm toán báo cáo tài chính - Trang thông tin điện tử Bộ Tài chính (2023)
Bài viết phân tích thực trang, ưu và nhược điểm của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong kiểm toán báo cáo tài chính. Từ đó, đề xuất các giải pháp trong thời gian tới với các doanh nghiệp Việt Nam.