Báo cáo lưu chuyển tiền tệ: Khái niệm, nội dung và vai trò trong doanh nghiệp - Trang thông tin điện tử Bộ Tài chính (2023)
Bài viết đánh giá trong báo cáo tài chính doanh nghiệp, báo cáo lưu chuyển tiền tệ sẽ phản ánh dòng tiền được luân chuyển như thế nào. Đây là biểu mẫu báo cáo quan trọng đối với doanh nghiệp và nhà đầu tư, trả lời cho nhiều câu hỏi về tình hình sử dụng tiền của doanh nghiệp. Bài viết phân tích báo cáo lưu chuyển tiền tệ là gì, có nội dung và vai trò như thế nào.