Triển vọng thị trường Trái phiếu Việt Nam năm 2016 - Kho bạc Nhà nước (2023)
Bài viết nhận định để phấn đấu đạt mục tiêu của kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020, nhu cầu vốn cho đầu tư phát triển ngày càng lớn, trong đó huy động vốn thông qua phát hành trái phiếu giữ vai trò quan trọng. Từ đó, bài viết đề xuất các giải pháp trong thời gian tới.