Thị trường tài chính, tiền tệ Việt Nam 6 tháng đầu năm 2016 - Vương Duy Lâm (2023)
Bài viết nhận định thị trường bảo hiểm được dự báo sẽ tiếp tục phát triển tích cực trong các tháng cuối năm 2016 sau khi Hiệp định TPP được ký kết và cộng đồng kinh tế ASEAN, AEC được thành lập, sẽ tạo ra nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiệp bảo hiểm. Bên cạnh đó, thị trường bảo hiểm trong nước còn nhiều tiềm năng phát triển như bảo hiểm nông nghiệp, bảo hiểm qua ngân hàng.