Tạo bước đột phá trong thu hút nguồn vốn FDI - Trang thông tin điện tử Bộ Tài chính (2023)
Bài viết nhận định dù mới chỉ là đề xuất, song việc đồng thời rà soát, nghiên cứu tổng thể các chính sách khuyến khích đầu tư, đặc biệt là đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), để cải cách cho phù hợp tình hình mới và ban hành các chính sách hỗ trợ đầu tư mới là bước đi quan trọng và cần thiết của Việt Nam.