Tác động truyền dẫn tỷ giá hối đoái đến lạm phát tại Việt Nam - Trần Văn Hùng (2023)
Tác giả sử dụng dữ liệu hàng tháng 2002 -2014 nhằm tạo sự đồng bộ về mặt dữ liệu với 4 biến nghiên cứu. Từ đó, bài viết phân tích tác động của hạch toán kế toán đến kiểm soát chi phí trong doanh nghiệp và đề xuất giải pháp khắc phục vấn đề.