Sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư gắn kết bảo hiểm và chứng khoán - Trang thông tin điện tử Bộ Tài chính (2023)
Bài viết nhận định việc mở rộng sự liên kết giữa thị trường chứng khoán (TTCK) với các thị trường khác như thị trường tiền tệ, thị trường bảo hiểm, thị trường bất động sản… là một trong những hướng đi để phát triển TTCK Việt Nam.