Hướng tới phân bổ ngân sách nhà nước hiệu quả - Vũ Nhữ Thăng (2023)
Bài viết phân tích các quy định về việc phân bổ ngân sách chi thường xuyên được áp dụng theo Quyết định số 59/2010/QĐ-TTg ngày 30/9/2010 về việc ban hành định mức phân bổ dự toán chi thường xuyên NSNN năm 2011 (Quyết định số 59) và phân bổ ngân sách chi đầu tư phát triển được thực hiện theo Quyết định số 60/2010/QĐ-TTg ngày 30/9/2010 về ban hành các nguyên tắc, tiêu chí và định mức phân bổ vốn đầu tư phát triển bằng nguồn NSNN giai đoạn 2011 - 2015 (Quyết định số 60)