Hội nhập quốc tế và sự cần thiết của kiểm soát an ninh tài chính - Phan Thị Bích Nguyệt (2023)
Bài viết nhận định muốn đảm bảo nền tài chính an toàn, bền vững, cần nắm bắt được các nguyên nhân sâu xa gây ra những bất ổn để có giải pháp ngăn chặn kịp thời các nguy cơ gây tổn hại cho hệ thống tài chính trong điều kiện toàn cầu hóa, hội nhập kinh tế quốc tế.