Hoàn thành nhiệm vụ tài chính - ngân sách 2015 - Trang thông tin điện tử Bộ Tài chính (2023)
Bài viết nhấn mạnh những tác động bất lợi của kinh tế thế giới đã ảnh hưởng không nhỏ tới sản xuất - kinh doanh và đời sống dân cư, ảnh hưởng tới việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 2015. Trong bối cảnh kinh tế đó, ngành Tài chính đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm hoàn thành tốt các nhiệm vụ tài chính - NSNN theo các nghị quyết của Đảng, Quốc hội và Chính phủ.