Giúp dân giám sát việc quản lý, sử dụng ngân sách nhà nước - Trang thông tin điện tử Bộ Tài chính (2023)
Bài viết nhận định cơ quan tài chính cấp Trung ương và địa phương nên chủ động xây dựng và công bố Báo cáo này nhằm cung cấp những thông tin hữu ích về thu, chi ngân sách cho người dân, tạo điều kiện cho họ tham gia giám sát việc quản lý, sử dụng ngân sách.