Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý thuế của Việt Nam đến năm 2020 - Bùi Văn Nam (2023)
Bài viết tập trung vào các nội dung cơ bản sau: Hệ thống hóa những vấn đề lý luận về công tác quản lý thuế và đánh giá hiệu quả quản lý thuế; phân tích, đánh giá thực trạng quản lý thuế ở Việt Nam; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý thuế.