Kho bạc Nhà nước: Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực thu, chi ngân sách nhà nước - Hoài Thu (2023)
Bài viết nhận định các thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực kho bạc nhà nước, đặc biệt là các thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực thu, chi ngân sách nhà nước (NSNN) qua Kho bạc Nhà nước đã thường xuyên được rà soát, đơn giản hóa gắn với cải cách thể chế chính sách và tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, vì vậy các khoản thu ngân sách được tập trung kịp thời hơn vào ngân sách nhà nước, chi ngân sách được giải ngân nhanh hơn nhưng vẫn đảm bảo chặt chẽ, hiệu quả.