Chính sách thuế bất động sản ở một số nước châu Á và hàm ý cho Việt Nam - Phạm Thị Thu Hồng (2023)
Bài viết phân tích Trung Quốc, thuế liên quan đến BĐS bao gồm thuế sử dụng đất đô thị, thuế nhà, thuế BĐS đô thị, thuế sử dụng đất nông nghiệp. Ở Thái Lan trước năm 2016, thuế BĐS cũng bao gồm thuế nhà, đất và thuế phát triển đất… Từ đó, kiến nghị giải pháp đối với Việt Nam.