Bàn thêm về hội nhập và hợp tác tài chính quốc tế trong giai đoạn mới - Lê Thị Hương (2023)
Bài viết đánh giá trong bối cảnh các Hiệp định Thương mại tự do - FTA được triển khai mạnh mẽ, đồng thời chuẩn bị thực hiện cam kết trong các FTA thế hệ mới, tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam nói chung và hội nhập tài chính nói riêng dự báo cũng sẽ triển khai mạnh mẽ, sâu rộng và toàn diện hơn.