Bài học từ thị trường chứng khoán Trung Quốc - Phan Minh Ngọc (2023)
Hiện tượng bùng nổ rồi suy sụp của thị trường chứng khoán, cùng với sự can thiệp “vô tiền khoáng hậu” của Trung Quốc đã để lại không ít bài học cho nhiều nền kinh tế mới nổi, trong đó có Việt Nam. Bài viết phân tích kinh nghiệm của Trung Quốc, từ đó, đề xuất bài học với Việt Nam.