Xu hướng cải cách hệ thống thuế của các nước trên thế giới - Ban Chính sách tài chính công (2023)
Bài viết phân tích trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế diễn ra sâu rộng, cạnh tranh giữa các nước ngày càng gia tăng cùng với xu hướng bảo hộ sản xuất trong nước, nợ công ở nhiều nước tăng cao, các quốc gia đã và đang cải cách mạnh mẽ hệ thống thuế nhằm cơ cấu lại nguồn thu ngân sách nhà nước (NSNN).