Vận dụng phương pháp tiếp cận kiểm toán dựa trên đánh giá rủi ro - Vũ Thị Thu Huyền (2023)
Bài viết khảo cứu các công trình trong và ngoài nước đánh giá về phương pháp tiếp cận kiểm toán dựa trên đánh giá rủi ro, từ đó gợi ý các bước vận dụng hiệu quả phương pháp kiểm toán này vào trong thực tiễn.