Tăng hiệu lực, hiệu quả trong thực hiện kiểm toán ngân sách địa phương - Đặng Hoàng Đạt (2023)
Bài viết phân tích những năm qua, hoạt động kiểm toán của Kiểm toán Nhà nước (KTNN) đã liên tục được đổi mới, nâng cao chất lượng toàn diện cả về năng lực, hiệu lực và hiệu quả, từ đó mang lại nhiều thành công nổi bật. Một trong những thành công có thể kể đến chính là các cuộc kiểm toán xác nhận quyết toán ngân sách của các cấp chính quyền địa phương, đánh giá việc điều hành, quản lý ngân sách của địa phương.