Quy định mới về giao dịch điện tử trên thị trường chứng khoán - Thu Hiền (2023)
Bài viết phân tích một trong các điểm mới của Thông tư về giao dịch điện tử trên thị trường chứng khoán cần lưu ý đó là quy định giao dịch chứng khoán trực tuyến phải có các giải pháp xác thực có độ an toàn tối thiểu tương đương giải pháp xác thực hai yếu tố trở lên, bao gồm: giải pháp xác thực hai yếu tố; giải pháp xác thực sử dụng chứng thư số; các giải pháp xác thực khác được pháp luật cho phép và phù hợp với các quy định của cơ quan có thẩm quyền.