Minh bạch hóa quan hệ đặc biệt giữa lạm phát và lãi suất - Trang thông tin điện tử Bộ Tài chính (2023)
Bài viết nhận định trong nền kinh tế thị trường, việc có lạm phát cao hay thấp thì chi phí mua vốn ở đầu vào của sản xuất - kinh doanh chỉ là một trong nhiều yếu tố tác động tổng hợp đến lạm phát.