Kinh nghiệm quốc tế về tài chính toàn diện và gợi ý chính sách đối với Việt Nam - Trần Thị Hà (2023)
Bài viết nhận định tài chính toàn diện có vai trò rất quan trọng trong việc xóa đói giảm nghèo, phân phối công bằng, hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội. Nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có các nước đang phát triển, đã và đang thực hiện chiến lược tài chính toàn diện nhằm hỗ trợ tích cực cho tăng trưởng bền vững.