Kinh nghiệm quốc tế về nguồn lực tài chính để xử lý nợ xấu và một số kiến nghị cho Việt Nam - Lưu Ánh Nguyệt (2023)
Bài viết nhận định trong quá trình phát triển, hệ thống tài chính của nhiều quốc gia đã rơi vào khủng hoảng, phát sinh khối lượng nợ xấu rất lớn. Tùy theo đặc điểm riêng, mỗi nước đã và đang sử dụng các nguồn tài chính và mô hình xử lý nợ khác nhau. Kinh nghiệm của các quốc gia là cơ sở để các nhà quản lý, hoạch định chính sách cân nhắc, đề xuất một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả xử lý nợ xấu tại Việt Nam trong thời gian tới.