Giải pháp tài chính tháo gỡ khó khăn cho sản xuất - kinh doanh, hỗ trợ thị trường - Trang thông tin điện tử Bộ Tài chính (2023)
Bài viết nhận định bước đầu triển khai thực hiện các quyết sách của Đảng, Quốc hội và Chính phủ đã đạt những kết quả tích cực, góp phần quan trọng vào việc thực hiện mục tiêu kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô và đảm bảo an sinh xã hội. Một trong những kết quả quan trọng nổi bật là ngành Tài chính đã tập trung triển khai thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ về tài chính - NSNN tháo gỡ khó khăn cho sản xuất - kinh doanh, hỗ trợ DN.