Những kết quả đạt được sau 30 năm đổi mới về hội nhập kinh tế quốc tế - Trang thông tin điện tử Bộ Tài chính (2023)
Bài viết nhận định sau 30 năm đổi mới (1986-2016) về kinh tế, Việt nam đã và đang phát triển ổn định, từ một nước đói nghèo vươn lên trở thành nước xuất khẩu hàng đầu thế giới về nông thủy sản, bước vào ngưỡng thu nhập trung bình và hội nhập ngày càng sâu rộng với kinh tế thế giới.