Chính sách tài khóa và tăng trưởng kinh tế: Tổng hợp từ nghiên cứu lý thuyết và thực nghiệm - Vũ Sỹ Cường (2023)
Bài viết này giới thiệu quan hệ giữa chính sách tài khóa (CSTK) và tăng trưởng kinh tế thông qua việc tổng hợp lại các nghiên cứu lý thuyết và thực nghiệm trên thế giới, từ đó rút ra những gợi ý chính sách cho Việt nam.