Chính sách tài chính góp phần phát triển kinh tế nhanh và bền vững - Nguyễn Thị Hải Bình (2023)
Bài viết nhận định phát triển kinh tế nhanh và bền vững có ý nghĩa rất quan trọng trong tiến trình đổi mới mô hình tăng trưởng, thực hiện mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở nước ta. Triển khai các chủ trương, đường lối của Đảng, nhiều cơ chế, chính sách hướng đến các mục tiêu phát triển kinh tế nhanh và bền vững, góp phần thúc đẩy quá trình tái cơ cấu kinh tế và chuyển đổi mô hình tăng trưởng.