Cải cách cơ chế để tăng tính chuyên nghiệp cho thị trường trái phiếu Việt Nam - Nguyễn Thanh Nhã (2023)
Bài viết nhận định tại Việt Nam, thị trường trái phiếu chính phủ có sự phát triển tích cực với những bước tiến nổi bật cả về lượng và chất trong những năm gần đây. Tuy nhiên, so với chuẩn mực và thông lệ quốc tế, sự phát triển của thị trường trái phiếu còn có những khoảng cách nhất định.