Ảnh hưởng của kế toán sáng tạo đến báo cáo tài chính - Nguyễn Văn Hòa (2023)
Bài viết nhận định kế toán sáng tạo được hiểu là việc sử dụng kiến thức kế toán để tác động đến số liệu báo cáo tài chính thông qua đó nhằm phản ánh tình hình tài chính và kết quả kinh doanh của doanh nghiệp theo cách mà ban điều hành mong muốn.