Vai trò điều tiết thị trường ngoại tệ của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thị Lan
Bài viết nhận định trong những năm qua, Ngân hàng Nhà nước đã làm tốt vai trò điều tiết thị trường ngoại tệ, góp phần bảo đảm ổn định kinh tế vĩ mô. Trong bối cảnh kinh tế trong nước và thế giới có nhiều biến động như hiện nay, cần tiếp tục có những giải pháp nhằm hoàn thiện hơn nữa việc quản lý thị trường ngoại tệ. Để có thể đạt hiệu quả cao nhất, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cần có quyết định, lộ trình và bước đi phù hợp.