Quy định về quản lý nợ, cho vay lại vốn ODA và phát hành trái phiếu Chính phủ trên thị trường vốn quốc tế - Vũ Duy
Bài viết phân tích nội dung hai văn bản pháp luật Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 93/2018/NĐ-CP quy định về quản lý nợ của chính quyền địa phương; Nghị định 97/2018/NĐ-CP về cho vay lại vốn vay ODA, vay ưu đãi nước ngoài và Nghị định quy định về phát hành, đăng ký, lưu ký, niêm yết và giao dịch công cụ nợ của Chính phủ trên thị trường chứng khoán.