Phát triển thị trường trái phiếu Chính phủ và định hướng trong thời gian tới - Lê Thị Ngọc
Bài viết nhận định với sự chỉ đạo mạnh mẽ và quyết liệt của Đảng và Chính phủ về mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2016 - 2020, Bộ Tài chính và các cơ quan trực thuộc Bộ cũng có những quyết sách để thúc đẩy thị trường tài chính phát triển mạnh mẽ. Trên cơ sở thành công về phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam trong thời gian qua và đặc biệt trong năm 2017, thị trường trái phiếu Chính phủ Việt Nam cũng có bước phát triển mạnh nhằm huy động vốn cho ngân sách Nhà nước và cho đầu tư phát triển.